Girl Girl Zhang Jiaqi Olympic Games
 
 Hợp tác với các đồng đội của mình Chen Taro đã giành được Giải vô địch trò chơi Olympic Olympic Tokyo
 
 Vào chiều ngày 27 tháng 7, trận chung kết 10 triệu nữ của phụ nữ trong Dự án lặn Thế vận hội Tokyo, Zhang Jiaqi/Chen Togo đã giành huy chương vàng thứ hai cho đội lặn Trung Quốc. Trong khi Zhang Jiaqi và Chen Togo ôm nhau, trong một khu dân cư ở Yizhuang, Bắc Kinh, mẹ của Zhang Jiaqi Xiao Yingjie đã khóc: "Tôi không có quá nhiều cay đắng.
 
 ● Top
 
 Lợi thế là quá rõ ràng, đối thủ không có cơ hội nào cả
 
 Trong "Dream Team" của Trung Quốc, nền tảng 10 người phụ nữ của phụ nữ là một át chủ bài được bảo tồn tốt: Vì việc thành lập một dự án lặn kép trong Thế vận hội Olympic Sydney năm 2000, đội Trung Quốc chưa bao giờ để huy chương vàng này rơi vào tiếp theo với nó. Vào chiều ngày 27 tháng 7, các trò chơi Olympic Tokyo của Tokyo 10m đã nhảy vào trận chung kết Đài Loan và Zhang Jiaqi/Chen Togo XI, đối tác "Post -00" đã bảo vệ danh dự của việc lặn Trung Quốc với màn trình diễn hoàn hảo và ổn định. Nhóm Trung Quốc có một lợi thế rất lớn trong cuộc thi. Sau khi 5 lần nhảy có điểm số cao nhất trong khán giả, sau khi cú nhảy cuối cùng hoàn thành, họ giành chức vô địch với tổng số điểm là 363,78. ER 52,98 điểm.
 
 Zhang Jiaqi và Chen Togo, người được gọi là "sự kết hợp tấn công kỳ lạ", lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Olympic. Cô gái Bắc Kinh 17 -Year Zhang Jiaqi là một thanh niên thực sự: Giải vô địch lặn quốc gia năm 2016, 12 -year - Cô đã giành được 10 mét của phụ nữ trong một cú đánh. Nhà vô địch Đài Loan; Trong Thế vận hội Quốc gia Thiên Tân năm 2017, Zhang Jiaqi đã thu hoạch được 10 huy chương vàng và hai huy chương vàng, đã trở thành một "ngôi sao mới" rất được mong đợi; Đầu năm 2018, cô bước vào sân vận động quốc tế. MI -JUMP Single và Double Champion Huy chương được bao gồm trong túi; Trong Giải vô địch thế giới bơi Quảng Châu 2019, Zhang Jiaqi và Lu là đối tác, và đôi nữ là 10 mét để nhặt vàng. Giúp đội Trung Quốc đạt được mười chức vô địch liên tiếp trong Giải vô địch thế giới. Sau Giải vô địch thế giới Gwangzhou, Zhang Jiaqi và Chen nhắm mục tiêu trở thành đối tác của dự án hai người. Trong các cuộc thi trong nước tiếp theo và các cuộc thi Olympic đa điểm, cả hai đều thể hiện tốt.
 
 ● Tăng trưởng
 
 Trải nghiệm đầu tiên về lặn, không dám nhảy bảng một mét
 
 Zhang Jiaqi và lặn là một sự cố bất ngờ, bởi vì cô đã sống động từ khi còn nhỏ. Mẹ cô Xiao Yingjie hy vọng sẽ học được điều gì đó và tiêu thụ năng lượng quá mạnh mẽ. Vũ điệu tiêu chuẩn quốc gia được mẹ cô yêu thích. Cô đã đưa Zhang Jiaqi đăng ký, nhưng đã bị giáo viên từ chối: "Đứa trẻ còn quá nhỏ để học hỏi." Sự lựa chọn sau này là lớp opera Bắc Kinh, nhưng Zhang Jiaqi không quan tâm Trong đó cho đến khi anh ta tìm thấy đất nước trong nước. Câu lạc bộ lặn của chính quyền thể thao nói chung, đầy đủ các phương pháp đào tạo thú vị khiến Zhang Jiaqi như lặn, duy trì một hồ sơ đầy đủ trong lớp quan tâm.
 
 Xiao Yingjie đã mở cuốn sách album gia đình và chỉ vào phóng viên để phóng viên tăng trưởng của Zhang Jiaqi. "Đây là lần đầu tiên cô nhảy xuống từ một mét. Lúc đó, cô không dám nhảy, hoặc tôi nói với cô: Jump Jump Xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi Xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi Xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng ta sẽ đi xuống, chúng tôi sẽ đi xuống, chúng ta hãy đi xuống. Chỉ cần đi ăn thức ăn nhanh & hellip; & hellip; đây là bảng ba mét đầu tiên của cô ấy. Vào thời điểm đó, cô ấy không dám nhảy. Đó là huấn luyện viên mang theo cô ấy, & lsquo; Gang Gang & rsquo; cô ấy đã đi xuống & hellip; & hellip; Thật là một sự thay đổi tuyệt vời khi nhảy lên nền tảng 10 triệu ngày hôm nay. Xiao Yingjie nghĩ về nó: "Có lẽ vì cô ấy có một kho dự trữ như vậy."
 
 Vào năm 2011, anh bước vào đội thứ hai lặn Bắc Kinh, bước vào Đội hạng nhất Diving Bắc Kinh vào năm 2014, và bước vào Đội tuyển quốc gia & Hellip; Năm đã học cách dọn dẹp của riêng mình. Cô cũng ngày càng ít có thời gian ở nhà. Đặc biệt là trong dịch bệnh của dịch bệnh năm ngoái, đội tuyển quốc gia đã ở trong tình trạng đào tạo kín. Phụ huynh chỉ thỉnh thoảng có thời gian đến văn phòng đào tạo với con gái và một vài từ trên hàng rào.
 
 Phòng của Zhang Jiaqi rất đơn giản, rõ ràng chủ sở hữu không ở đây trong một thời gian dài. Lần cuối cùng cô về nhà, hoặc sau khi thử nghiệm các trò chơi Olympic lặn vào tháng Năm, cô đã ở nhà một ngày rưỡi.
 
 Khi các phóng viên theo dõi nền tảng hai mét của phụ nữ trong nhà của Zhangjiaqi, một con chó Bomei trắng chạy xung quanh một cách hào hứng, và Xiao Yingjie đã yêu cầu con gái mình nuôi nó. Con chó con đã trở về nhà vào năm ngoái, và Zhang Jiaqi đã đặt tên cho nó là "Olympic Xiaoxiao" để kỷ niệm Olympic đặc biệt này.
 
 ● Tính cách
 
 Tôi không lo lắng về tin tức, tôi không bao giờ nói điều đó sau khi bị thương
 
 Mất mát 10 mét của nam giới là một tai nạn cho "Đội mơ ước" của việc lặn Trung Quốc, và nó cũng khiến các nữ thí sinh nhân đôi gấp đôi của phụ nữ phải chịu thêm áp lực. Tuy nhiên, Zhang Jiaqi và Chen Taro XI, hai bé gái, đã giữ áp lực và giành chức vô địch với một lợi thế rất lớn.
 
 Trong màn hình phát sóng, bạn có thể thấy eo của Zhang Jiaqi dính vào cơ bắp. "Cô cũng bị thương. Tuy nhiên, cô đã quen với việc biết chấn thương của con gái lần đầu tiên. "Đứa trẻ này đã như thế này từ khi còn nhỏ. Anh ta không nói rằng anh ta bị thương. Anh ta sẽ không nói với tôi, và không nói với huấn luyện viên, Trừ khi nó được phát hiện. "Chỉ phát hiện ra rằng mỗi khi Xiao Yingjie nhìn thấy một mảnh sẹo màu tím và tím cho con gái mình, cô sẽ lo lắng hỏi, nhưng thường thì cô chỉ có thể nhận được câu trả lời" Ồ, không sao ". Cô ấy mô tả gia đình luôn bất cẩn, và không thoát khỏi sừng khi cô ấy gặp rắc rối, nhưng đứa trẻ đã học cách thưởng cho những điều tốt đẹp ở độ tuổi trẻ. Tâm trạng không tốt, cô ấy không nói với tôi hay thể hiện nó . "
 
 据介绍,张家齐对伤病的忍耐力要追溯到7岁时,当时她已经进入北京跳水二线队,在一次晨跑时和一位男同学相撞摔倒,手指几乎向后折了九十度。小家齐当时没有跟大人说,而是自己把指头掰了回来,如果不是后来教练发现整只手都肿了,她甚至都不会跟教练说这件事。之后接到教练电话的肖英杰带着张家齐去儿童医院检查,被确诊为手指骨折,肖英杰真有点想不通:“这孩子怎么这么能忍。”
 
 ●家人
 
 母亲喜极而泣,“知足了,值了!”
 
 在东京奥运会女子双人10米台的角逐中,张家齐/陈芋汐没给对手任何机会,早早地确立了绝对优势。远在北京亦庄的一个居民区里,张家齐的妈妈肖英杰在电视机前松了口气,前一天男子双人10米台遗憾失金后,她都没有给女儿发微信:“她去奥运会之后,本来我每天都会通过微信跟她联系,鼓励鼓励她,但昨天……我怕给她带来额外压力,就没有跟她联系。”
 
 肖英杰习惯了不让孩子感受来自父母的压力,2017年是张家齐第一次参加全运会比赛,她全然不知父母正坐在看台一隅全神贯注地盯着自己比赛。“我怕我们去了影响到她,所以没跟她说,看完比赛就走了,后来她才知道这件事。”东京奥运会前,肖英杰本来和张家齐的启蒙教练约好,只要孩子能代表跳水国家队出征,就一起去现场为她加油助威。疫情改变了计划,有遗憾,但肖英杰说:“知足了,值得了。”
 
 女子双人10米台成绩公布的那一刻,身在东京水上运动中心的女儿笑靥如花,远在北京的母亲喜极而泣。亲友们的道贺电话纷沓而至,肖英杰也擦了眼泪,笑着举起手机,去记录女儿登上奥运会最高领奖台的那一刻。
 
 第一次站上奥运赛场,拿到个人首枚奥运金牌,17岁的张家齐一路走来,所有不为外人所知的辛苦都是肖英杰的心疼:“你只能看着她身上的伤,你知道她的疼,可是你什么都替不了她,这些都只能她自己一个人去面对。”就连张家齐有时候撒娇说“妈妈,我想吃面条……妈妈,我想吃麻辣烫”的时候,肖英杰都会左右为难——控制体重是跳水运动员的基本要求,何况是以“两”为单位控制的,看着为难的妈妈,张家齐往往会“安慰”一句:“我更知道怎么控制体重。”
 
 过往所有的辛苦以一枚奥运会金牌为回音,17岁这年盛夏的故事,是一个不能更美好的结局。
 
 新京报记者周萧
 
 ■现场
 
 “奇袭组合”互怼互爱变回孩子
 
 以52.98分的领先优势毫无悬念地夺得跳水女子双人10米台冠军,张家齐/陈芋汐组合的表现征服了现场所有人。赛后,这对好闺蜜也萌翻了混合采访区的所有记者。
 
 在互怼中互相打气
 
 张家齐出生于2004年5月28日,今年只有17岁,陈芋汐出生于2005年9月11日,今年还不满16岁。奥运会前接受采访时,两人在镜头前喊出:“我们是奇袭组合。”谁更漂亮?陈芋汐说“肯定是她。”谁的实力更强?两人意见一致,“都厉害吧。”
 
 不同于跳台上的沉稳、平静,来到场下的张家齐、陈芋汐展现出孩子的本色。两人发型相似,张家齐个子稍矮、眼睛更大,陈芋汐更活泼,笑的时候眼睛眯成一条缝。回答问题时,张家齐相对严肃些,陈芋汐则乐呵呵的。
 
 复盘这场比赛时,张家齐说:“今天是正常发挥,还有一点点瑕疵。在双方同步、各自入水方面,还差一点,需要再改进。”她强调,以前都是看着哥哥姐姐们比奥运会,真的轮到自己才感觉到那种压力,“要带着拼的心,不能只想着保。”
 
 记者问,你们两个人如何互相打气?张家齐笑着透露,“我们也就比赛时互相打气,平时我们俩怼得厉害。”陈芋汐调皮地总结道:“我们是互怼中找打气的感觉。”
 
 张家齐称陈芋汐宝宝
 
 2018年至2019年,陈芋汐先后在全国锦标赛、世锦赛夺得单人10米台冠军,东京奥运会更是获得女子单人、双人10米台的参赛资格。
 
 2018年底进入国家队至今,由于生长发育,陈芋汐的变化不小,“刚来国家队时,我是女台(女子跳台)项目最矮最小的一个,现在已经是最高的了。”
 
 搭档张家齐夺得女子双人10米台冠军后,陈芋汐后面还要参加女子单人10米台的比赛。“这次奥运会先比双人。相比单人,今天比赛没有那么紧张,因为我搭档在旁边给了我很大的安慰和鼓励。”陈芋汐说。
 
 张家齐则称呼陈芋汐为“小孩儿”,“她像小孩儿,像个宝宝,我的宝宝。”对于口中的小孩和宝宝,张家齐评价非常高:“她是特别聪明的小孩儿,教啥都能会,教啥都能懂,我也没啥可传授的了。”
 
 谈及后面的跳水女子单人10米台比赛,张家齐表示:“我后面的安排就是当好拉拉队队员,好好为我的队友们加油鼓劲儿。”
 
 新京报特派记者徐邦印东京报道

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET