Giao tiếp: "Ngày giáo viên" khác nhau trên sân
Hãng thông tấn Trung Quốc, Trịnh Châu, ngày 10 tháng 9: "Ngày giáo viên" khác nhau trên sân
 
 Phóng viên hãng tin Trung Quốc Li Guigang Dong Fei Han Zhangyun
 
 "Có một số cảm giác khác nhau!"
 
 "Chơi tốt là món quà ngày của giáo viên lớn nhất."
 
 Ngày 10 tháng 9 là "Ngày của giáo viên" ở Trung Quốc. Tại cuộc họp thể thao truyền thống quốc gia lần thứ 11 của các môn thể thao truyền thống dân tộc thiểu số ở Trịnh Châu, Henan, có một số người đặc biệt: họ là người làm vườn giảng dạy và giáo dục mọi người ngoài sân cỏ. Họ là vận động viên , các trọng tài và tình nguyện viên. Họ trải nghiệm những "ngày của giáo viên" khác nhau trong thay đổi vai trò của họ.
 
 "Nó chưa bao giờ được tiếp xúc với nỏ trước đây. Đây là lần đầu tiên." Lin Peirong 61 -yy -kold là thành viên nhóm lâu đời nhất của phái đoàn thiểu số Đài Loan. Ông cũng là một giáo viên dạy nhảy ở Đài Bắc.
 
 Vào năm 2009, Lin Peirong đã tiếp xúc với bắn cung dưới cơ hội mà anh ta thường tham gia các cuộc thi bắn cung ở các quận và thành phố khác nhau ở Đài Loan trong 10 năm tới.
 
 Mặc dù anh ta là một game bắn súng cũ, Lin Peirong, người đã tham gia cuộc đua nỏ lần đầu tiên, đã trân trọng cơ hội của cuộc thi.
 
 "Vẫn còn một sự khác biệt lớn giữa bắn cung truyền thống và nỏ truyền thống của Đài Loan." Lin Peirong nói, "Tập trung vào giao tiếp, một cơ hội nữa để cảm nhận những nơi khác nhau mà nỏ và mũi tên khác nhau. có thể tiếp tục giao tiếp. "
 
 Ma Fang, một phái đoàn Tứ Xuyên, cũng là một nỏ, không chỉ là một giáo viên thể thao ở một trường tiểu học ở tỉnh tự trị Liangshan Yi, Tứ Xuyên, mà còn là một cầu thủ bóng ngọc trai.
 
 Vào tháng 6 năm 2018, khi chuẩn bị cho cuộc họp thể thao dân tộc thiểu số thứ 15 ở tỉnh Tứ Xuyên, Ma Fang đã tham gia dự án thi đấu Pearl Ball để đào tạo với các vận động viên nỏ.
 
 Nỏ có một lịch sử lâu dài ở Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên, Quảng Tây và các dân tộc thiểu số khác. Ma Fang, người quan tâm đến nỏ từ khi còn nhỏ, tiếp xúc với nỏ của nỏ trong vài tháng, đã quyết định đăng ký cuộc đua nỏ của các trò chơi thể thao truyền thống thiểu số quốc gia lần thứ 11.
 
 "Những quả bóng ngọc trai phải có sức mạnh nổ, nỏ càng yên lặng, càng tốt." Ma Fang, người bắt đầu học nỏ vào tháng 6 năm nay, nói: "Trẻ em học sẽ sử dụng điện thoại di động của cha mẹ tôi vào cuối tuần."
 
 Với sự khuyến khích của các sinh viên, từ bóng rổ đến bóng ngọc trai đến bắn nỏ, Ma Fang không chỉ chống lại áp lực trong sự thay đổi của nhân vật, mà còn tham gia vào cuộc thi nỏ.
 
 "Dừng lại, vào khu vực tiêu cực; tấn công, phạm lỗi!" Trong cuộc thi đấu vật dân tộc, trọng tài mà anh ta tiếp tục hét mật khẩu.
 
 Anh ta xin là một giáo viên thể thao ở Ordos, Nội Mông, và từng là một đô vật.
 
 Đua ngựa, bắn cung và đấu vật được gọi là "ba nghệ thuật nam" của người Mông Cổ. Mặc dù anh ta là một phụ nữ, anh ta đã liên lạc với môn đấu vật từ khi còn nhỏ.
 
 Từ nhỏ đến lớn, cho đến khi vấp ngã, cuối cùng anh ta đã bước vào đội đấu vật Bắc Kinh và đến sân vận động quốc gia.
 
 Bắt đầu từ các trò chơi thể thao truyền thống quốc gia thứ 10 năm 2015, ông Xin Lu liên tiếp cai trị Giải vô địch quốc gia, Giải vô địch thanh niên và Giải vô địch Giải vô địch đấu vật Trung Quốc.
 
 Từ môn đấu vật theo phong cách Trung Quốc (còn được gọi là vấp ngã) đến môn đấu vật quốc tế (tự do và cổ điển Hy Lạp-La Mã), hơn 4 năm kinh nghiệm trọng tài đã mang đến cho ông một sự hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc thi đấu vật theo phong cách quốc gia.
 
 Ở trường, cô chú ý nhiều hơn đến trải nghiệm của các vận động viên và trọng tài của mình để ảnh hưởng đến trẻ em trong lớp.
 
 "Bây giờ Ordos đã tổ chức một số cuộc thi đấu vật và nhiều trường đã ra mắt các câu lạc bộ đấu vật." Ông Xin nói, "Điều này không chỉ cho phép trẻ em củng cố cơ thể, mà còn là sự kế thừa của văn hóa quốc gia." (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET