Vào ngày 26 tháng 9, giờ Bắc Kinh, The Sun chính thức tuyên bố rằng nhóm đã đạt được thỏa thuận với Claude để tham gia trại huấn luyện mùa mới. The Sun: Chào mừng bạn đến với thử thách mới và nhanh chóng trở lại lần thứ 99.

 

 

 
Liên quan đến tình hình của Claude, cái tên Shams báo cáo rằng lý do tại sao mặt trời và Claude đạt được thỏa thuận này là cả hai bên đang tìm kiếm giao dịch; ngoài ra, tên Marc Stein nói rằng mặt trời đã tích cực tìm kiếm ngôi nhà tiếp theo cho Claude .
Điều đáng nói là Claude đã viết trước đây: 99 sẽ không xuất hiện trong trại huấn luyện của nhóm năng lượng mặt trời; sau khi Claude xóa tweet, bây giờ tuyên bố chính thức của Sun đã đạt được thỏa thuận. Tham gia vào trại huấn luyện của đội.

 

 
Claude trả lời tin đồn của anh ta rằng anh ta sẽ rời khỏi mặt trời và viết: một người phải làm việc nơi anh ta cần anh ta. Tôi biết ơn những gì đội đã dạy tôi trong hai năm qua. Bây giờ tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và dành để chấp nhận một thử thách khác. Đối với những người từ chối tôi, tôi cảm ơn bạn, 99 sẽ sớm trở lại.

 
Sự nghiệp mặt trời của Claude chính thức đếm ngược, và anh ta dự kiến ​​sẽ sớm được giao dịch. Chuyên gia tiền lương Bobby Marks sẽ đăng: Hợp đồng sắp tới 10,2 triệu đô la Mỹ, giao dịch sẽ nhận được nhóm của Claude sẽ nhận được quyền chim của anh ta trong 10 mùa, chỉ 50 trận đấu, 107 playoffs (bao gồm hai trận chung kết)

 
Các đội tiềm năng của Claude bên cạnh gia đình là gì? Phóng viên NBA Sam Quinn đã viết: Tôi có thể nghĩ về nhiều đội có thể sử dụng Claude, thật khó để tìm một người chơi có thể giúp Mặt trời chiến thắng; tiếp theo về nhà.

 
Trong mùa 21-22, Claude đã chơi 67 trung bình cho The Sun cho The Sun. Trong 28,1 phút mỗi trận, bạn có thể nhận được 9,4 điểm, 5,3 rebound và 1,4 lần đánh cắp. Trong 2 mùa qua, Claude đã chơi cho mặt trời. 115 chiến thắng và 39 trận thua trong mùa thông thường.
Đội nào sẽ được giao dịch với Claude? Chúng tôi chờ xem.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET