Giải đấu thứ bảy của giải đấu điện thoại di động của Huawei. Tập trung vào Ke Jie đã đánh bại Xu Jiayang, anh đã giành chiến thắng đầu tiên để giúp Thâm Quyến Longhua giành chiến thắng trong Business Business Securities 4-0. Shen Zhenzheng đã đánh bại đảng Yifei và Hàng Châu, Supor, đã giành chiến thắng với Master của Hàng Châu 2-2. Chuỗi chiến thắng sáu trận của Li Wei Khánh đã bị đánh bại trước Kajia và Đại học Thượng Hải Jianqiao thua 1-3.
  Thâm Quyến Longhua do Ke Jie dẫn đầu đã phải đối mặt với Chứng khoán kinh doanh của Chiết Giang trong vòng này. Lord Zhan Kejie đã giành được Xu Jiayang và Park Tingzhang đã giành chiến thắng trong trò chơi cờ vua nhanh. Ngoài ra, Shi Yue và Rong Yi đã đánh bại đối thủ.
  Đỉnh cao nhất của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Hàng Châu và Thành Đô ở Supor. Mặc dù Lian Xiao và Xie Ke đã bị lạc ở Liao Yuanhe và Fan Tingyu, tương ứng, Hàng Châu, Supor, là bậc thầy 2-2 của 2-2.
  Jiangsu Jiachen chống lại Trùng Khánh T23. Mặc dù Chúa tể Yu Yuting ở Li Xuanhao, nhưng tất cả ba trận đấu còn lại như Zhao Chenyu đã thắng cả ba trận đấu. Jiangsu Jiachen đã thắng trận đấu 3-1, và một lần nữa xuất hiện ở nơi đầu tiên trong bảng xếp hạng. Li Wei Khánh, người trước đây đã giành chiến thắng trong hiệp sáu, đã phải chịu thất bại đầu tiên, và vị trí dẫn đầu sẽ thua Jia Jiayu.
  Jiang Weijie đánh bại Đinh Hao, và Shen Ye cũng giành được đối thủ của mình. Viện cờ vua Lhasa đã dựa vào chiến thắng của Chúa Chen Yaozhen và AID Jiang Dongrun nước ngoài để giành chiến thắng Thanh niên Thượng Hải Thanh 3-1. Ma Kaifengyi thịnh vượng sẽ lãnh đạo viện trợ nước ngoài Liu Zhaosheli Jin Mingxun, và dẫn dắt đội đánh bại thẻ tín dụng sinh kế của người dân Bắc Kinh 3-1 trước chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Lord Gu Zihao đã đánh bại Seroham, và Jiangxi Jindale Bảo vệ môi trường 3-1 đã giành chiến thắng tại Jiajia Food Tianjin.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET