Chứng thực lĩnh vực thế giới! Su Bingtian đã giành được Thế vận hội Tokyo bằng đồng!
 Theo Mạng lưới lĩnh vực thế giới, các vận động viên Trung Quốc Su Bingtian, Xie Zhenye, Tang Xingqiang và Wu Zhiqiang có nhiều danh dự hơn: Huy chương đồng của Thế vận hội Olympic!
 Điều này có nghĩa là Liên đoàn lĩnh vực thế giới đã xác nhận rằng đội tiếp sức Trung Quốc đã giành được huy chương đồng 4x100m của Olympic Olympic Olympic!

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của trang web chính thức của Liên đoàn Thế giới.
 Trước đó, đội tuyển Anh, ban đầu được huy chương bạc giành được, đã được phục hồi bởi một vấn đề kích thích. Tại thời điểm này, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến đội Trung Quốc!

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình nhận xét Weibo.
 Quay lại thời gian một tháng trước. Vào ngày 18 tháng 2, giờ địa phương, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế (CAS) đã đưa ra một thông báo thông qua trang web chính thức rằng do các vận động viên điền kinh của Anh Kazu Du-Uja đã vi phạm các quy định chống doping có liên quan, đội tuyển Anh ở Tokyo Olympic Dự án tiếp sức 4 × 100m của nam giới, trình độ sẽ bị hủy bỏ và huy chương, v.v. cũng sẽ được phục hồi.

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình thông tin liên quan CAS.
 Trong trận chung kết tiếp sức nam Olympic Olympic Tokyo vào ngày 6 tháng 8 năm 2021, đội Ý đã giành chức vô địch và đội Anh đã vội vã vượt qua hàng cuối. Đội Trung Quốc gồm Tang Xingqiang, Xie Zhenye, Su Bingtian và Wu Zhiqiang mất 37 giây và 79 trận. Nó chỉ tụt lại phía sau đội Canada với khoảng cách yếu trong 0,09 giây và đứng thứ tư lên bục giảng.
 Tuy nhiên, một vài ngày sau khi kết thúc trò chơi, cơ quan thử nghiệm quốc tế tuyên bố rằng, là một trong những thành viên của nhóm tiếp sức Anh, Wujia đã dương thu thập sau trận chung kết chuyển tiếp.

Bức ảnh cho thấy Su Bingtian (thứ ba từ phải) trong trận chung kết Olympic Games Tokyo. Phóng viên hãng tin Trung Quốc du Yang
 Sau đó, Wujia đã nộp đơn xin kiểm tra chai B, nhưng kết quả được công bố vào giữa tháng hai năm ngoái cho thấy nước tiểu b -bottle của anh vẫn còn dương tính. Hai kết quả tích cực có nghĩa là mẫu phát hiện chất kích thích của Wujia chứa các thành phần bất hợp pháp.
 Cơ quan thử nghiệm quốc tế ngay lập tức chuyển vụ việc sang Bộ phận chống phân bổ của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế. Cơ quan sẽ phá vỡ xem UJA có cấu thành vi phạm chất kích thích hay không và liệu các huy chương bạc tiếp sức của đội Anh có được phục hồi hay không.
 Sau khoảng 5 tháng chờ đợi, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế (CAS) cuối cùng đã công bố các kết quả liên quan. Như thế giới bên ngoài dự kiến, Wujia được xác định là vi phạm chất kích thích và kết quả của đội Anh cũng bị hủy bỏ.

Bức ảnh cho thấy người chơi đội Trung Quốc sau trò chơi. Nguồn ảnh: Trực quan Trung Quốc

 Khi Trạm kết nối mạng thế giới đã cập nhật thẻ thông tin của bốn vận động viên Trung Quốc, điều đó có nghĩa là họ đã xác nhận rằng đội tiếp sức Trung Quốc đã giành được huy chương đồng 4x100m Olympic Olympic Tokyo Olympic.
 Tuy nhiên, hiện tại, thông tin về trang web chính thức của đội Trung Quốc đã không thay đổi và chúng tôi vẫn cần tiếp tục chờ đợi.

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình của trang web chính thức của Ủy ban Olympic quốc tế.
 Công bằng là sự theo đuổi của Thế vận hội Olympic. Tôi tin rằng thời gian cuối cùng sẽ đưa ra một câu trả lời công bằng.
 Chúng tôi đồng hành cùng Su Bingtian, Tang Xingqiang, Xie Zhenye và Wu Zhiqiang để chờ đợi với đội Trung Quốc! (Tác giả Yue Chuan)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET