Chứng phình động mạch não của người chơi 19 tuổi -bị vỡ và chết vì ngất xỉu khi tập luyện tại nhà
  Một thảm kịch xảy ra trong bóng đá Ý. Khóa huấn luyện thanh niên Ateland 19 tuổi đang được đào tạo tại nhà để phá vỡ chứng phình động mạch trong quá trình huấn luyện tại nhà. Thứ hai này không may chết sau khi cuộc giải cứu bệnh viện không hợp lệ.
  Andrei Renaldi là một tiền vệ. Anh ấy đã gia nhập Huấn luyện Thanh niên Atlanta từ khi anh ấy 13 tuổi. Anh ấy đã giành được chức vô địch U17 League của Ý và Giải vô địch Super Cup Ý U17 với Đội trẻ Atlanta U17. Renaldi đã được thuê cho đội Itinino Leinno mùa này. Anh ấy đã chơi 23 lần cho đội và ghi 1 bàn một lần.
  Do sự đình chỉ của Liên đoàn bóng đá Ý do dịch bệnh Virus Crown mới, người chơi chỉ có thể đào tạo tại nhà. Thứ Sáu tuần trước, Renaldi đột nhiên ngất xỉu khi tập luyện tại nhà, và sau đó được đưa đến các bệnh viện địa phương để giải cứu và được chẩn đoán với động lực não. Tuy nhiên, thật đáng buồn khi Lenaldi chết không may cuối cùng, chỉ mới 19 tuổi.
  Vào thứ Hai, Atlanta đã chính thức đưa ra một tuyên bố nói: "Chúng tôi đã bày tỏ lời chia buồn chân thành của họ với gia đình. Anh ấy luôn hoạt động, anh ấy biết mọi người thích anh ấy như thế nào. Giống như trên sân, bạn sẽ luôn là bộ đồ cuối cùng để mất. Lần này, bạn cũng cố gắng hết sức để rời đi quá sớm. Nụ cười của bạn sẽ luôn tồn tại trong trái tim của những người may mắn được gặp bạn. "
  Câu lạc bộ Leniano cho biết: "Câu lạc bộ Leniano, thành phố này và toàn bộ thế giới bóng đá đã trải qua một trong những ngày buồn nhất của họ. Chiến binh Andre Renaldi của chúng tôi đã rời bỏ chúng tôi, não đã lấy đi cuộc sống của anh ấy, và anh ấy đã có một cuộc sống tuyệt vời và triển vọng sự nghiệp . Đây là một bi kịch bất ngờ và gây sốc, đơn giản là không thể tưởng tượng được. "
  "Khi Andre được đào tạo, chủ tịch của Câu lạc bộ Leniano Jovani Munov nói: Khi Andre được đào tạo, anh ấy luôn là người đầu tiên chào tôi. Đây là ký ức tôi sẽ ghi nhớ. Câu lạc bộ, bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình. Chúng tôi tin rằng Andre vẫn sẽ là chiến binh của chúng tôi như chúng tôi trong quá khứ. Anh ấy chiến đấu trên sân và mang lại hạnh phúc cho người hâm mộ. "

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET