Chinanews.com, ngày 8 tháng 2. Gần đây, Liên đoàn Lịch sử Bóng đá Quốc tế và Thống kê đã công bố những cầu thủ giỏi nhất trong thập kỷ 2011-2020 được bầu bởi các thành viên của FIFA. Messi đã giành được vinh dự này. Cristiano Ronaldo theo sau, Iniesta đứng thứ ba.
33 -year -old Messi đã dành những màn trình diễn cá nhân tuyệt vời cho người hâm mộ trong mười năm qua. Gần đây, anh cũng thường xuyên mở ra cột mốc sự nghiệp của mình.

Ảnh chụp màn hình của lịch sử bóng đá quốc tế và hiệp hội chung thống kê.
Vào ngày 23 tháng 12, giờ Bắc Kinh, trong vòng 15 của trận đấu của Barcelona ở vòng 15 của Barcelona, ​​Barcelona 3: 0. Messi ghi bàn thắng thứ 644 đại diện cho Câu lạc bộ Barcelona. Điều này khiến anh vượt qua "Ball King" Bailey và lập kỷ lục câu lạc bộ mới.
Vào sáng sớm ngày 4 tháng 1, giờ Bắc Kinh, trong vòng 17 của Barcelona ở La Liga đã đánh bại Wesca, Messi đã hỗ trợ de Rong ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả, đó cũng là sự hỗ trợ thứ 300 được gửi bởi sự nghiệp của Messi.
Vào sáng sớm ngày 1 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng 21 của La Liga tiếp tục và Barcelona đánh bại Atletico Bilbao 2: 1. Trong trận đấu, Messi đã ghi được 650 bàn thắng trong sự nghiệp của Barcelona và làm mới thêm kỷ lục mục tiêu câu lạc bộ. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET