Chủ động để chuẩn bị đủ cho Thế vận hội Olympic
 
 Đọc cốt lõi
 
 Một số cuộc thi trong Thế vận hội Olympic Paris sẽ được điều chỉnh về các quy tắc và quy tắc dự án, và một số trong số chúng hiện được phản ánh trong chu kỳ Olympic mới. Đối mặt với sự thay đổi này, các đội tuyển quốc gia của các dự án của đất nước tôi đang tích cực điều chỉnh và tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến.
 
 Vào ngày 14 tháng 6, đội bơi Trung Quốc đã bay tới Budapest để tham gia Giải vô địch bơi lội thế giới năm 2022 đã được công bố ở đó vào ngày 18 tháng 6. Bao gồm Zhang Yuzhang và Wang Shun, bao gồm nhà vô địch Thế vận hội Tokyo, 45 người chơi Trung Quốc sẽ tham gia vào hơn 40 dự án. Tương tự như các dự án bơi lội, nhiều dự án Olympic trong chu kỳ Olympic Paris năm 2024 sẽ bắt đầu. Đối mặt với những thay đổi trong bối cảnh dự án Chu kỳ Olympic mới và các quy tắc của cuộc thi, các đội tuyển quốc gia ở nước tôi đang tích cực điều chỉnh và tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến.
 
 Tích cực tham gia vào cuộc thi
 
 Từ tháng 6 đến tháng 7, Giải vô địch thế giới của hai dự án bơi lội và đường đua lớn và thực địa cơ bản của Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức tại Budapest, Hungary và Eugene, Hungary. Hai sự kiện này ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào năm 2021. Vì Thế vận hội Olympic Tokyo đã bị hoãn lại trong một năm, cả hai giải vô địch thế giới cũng được thúc đẩy trong một năm là Giải vô địch thế giới đầu tiên trong chu kỳ Thế vận hội Paris trong các dự án tương ứng của họ.
 
 Vào ngày 15 tháng 6, Giải vô địch thể dục dụng cụ châu Á thứ chín đã mở tại Qatarha. Đội thể dục dụng cụ Trung Quốc đã công bố danh sách các thành viên của Giải vô địch châu Á này vào ngày 11 và lên đường vào ngày 12. Giải vô địch thể dục dụng cụ châu Á hiện tại này cũng là bằng cấp của Giải vô địch thế giới thể dục dụng cụ ở Liverpool, Anh, từ tháng 10 đến tháng 11 năm nay. Do đó, giành được nhiều giải vô địch thế giới cũng sẽ trở thành một trong những mục tiêu chính của đội thể dục dụng cụ Trung Quốc này.
 
 Đối với nhiều dự án, bức màn của mùa cũng có nghĩa là sự khởi đầu của các điểm Olympic chu kỳ mới. Vào tối ngày 12 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, ba cầu thủ Trung Quốc bao gồm Luo Zongshi đã giành chức vô địch trong giải đấu mở rộng của Liên đoàn Taekwondo thế giới.
 
 "Nhà nước đang dần được huy động." Sự tích lũy kinh nghiệm và tìm nhà nước thông qua cuộc thi là mục tiêu của nhiều người chơi Trung Quốc bắt đầu trong chu kỳ Olympic mới. Vào ngày 13 tháng 6, giờ Bắc Kinh, trong một cuộc thi theo dõi và thực địa ở Jacksonville, Florida, Hoa Kỳ, người giữ kỷ lục châu Á 200m nam và người chơi Trung Quốc Xie Zhenye đã giành chức vô địch với 20 giây 13, và tạo ra người cá nhân của mình trong dự án. Lịch sử là Thành tích tốt thứ ba. Với thành tích này, Xie Zhenye đã đạt được Giải vô địch thế giới theo dõi và điền kinh Eugene.
 
 Kinh nghiệm tích lũy nhóm tập thể dục
 
 Vào ngày 14 tháng 6, thời Bắc Kinh, trong nhóm Thanh kiếm Hoa nữ hàng rào châu Á ở Seoul, Hàn Quốc, đội Trung Quốc gồm Shi Yan, Chen Qingyuan, Cai Yuanting và Wu Peilin đã giành chiến thắng. Trong các dự án của phụ nữ trước đó, Shi Yan và Chen Qingyuan đã giành được vương miện và Á hậu.
 
 Twenty -y -y -old Chen Qingyuan đã tham gia Thế vận hội Tokyo. Shi Yan, sinh năm 1999, đã giành chức vô địch Giải vô địch Hoa nữ Trò chơi nữ quốc gia lần thứ mười bốn. Đội Kiếm hoa phụ nữ Trung Quốc hiện tại chủ yếu là các cầu thủ trẻ, và nhà vô địch Swive Flower Olympic Olympic Lei Sheng là huấn luyện viên trưởng. Từ quan điểm của Thunder, các đội trẻ hiện đang trong tình trạng cải thiện ổn định.
 
 Vì Thế vận hội Olympic Tokyo đã bị hoãn lại trong một năm, thời gian chuẩn bị cho chu kỳ Olympic Paris năm 2024, chỉ khoảng hai năm trước khi mở Thế vận hội Paris. Do đó, cần phải tập thể dục đội và tích lũy kinh nghiệm thông qua các cuộc thi cao cấp để hoàn thành một cách trơn tru sự xen kẽ của những người chơi mới và cũ.
 
 Sau Thế vận hội Olympic Tokyo, hai thành viên của đội thể dục dụng cụ nghệ thuật Trung Quốc đã nghỉ hưu, bổ sung hai cầu thủ mới. Hiện tại, những người chơi lâu đời nhất của đội đã 24 tuổi, người trẻ nhất chỉ mới 17 tuổi và đội hình chạy là ưu tiên hàng đầu để đội chuẩn bị. Vào ngày 6 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, Thể dục thể dục thể dục thể dục quốc tế năm 2022 World Cup kết thúc ở Ý. Tinh hoa
 
 Thích ứng với những thay đổi và chuẩn bị đủ
 
 Chị Caiyangshi, một ngôi sao Trung Quốc, đang bận rộn. Trong ba tiêu chuẩn vàng thế giới ở châu Âu và tháng 5 vào tháng 4 và tháng 5, cô đã tham gia vào 35 km của phụ nữ, phụ nữ 10 km và 20 km phụ nữ, tất cả đều giành chức vô địch, cho thấy một quốc gia xuất sắc. Trong các cuộc thi trước đây, Chị Cheyangzhe đã tham gia vào 20 km của phụ nữ. Trong những năm gần đây, các dự án cạnh tranh đã được điều chỉnh trong cả Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới, và 50 km đã bị hủy bỏ. Đàn ông và phụ nữ là 35 km trong Giải vô địch thế giới. Cuộc tiếp sức hỗn hợp dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên sân khấu. Chị Cheyangshi tham gia vào những khoảng cách khác nhau để chuẩn bị cho sự tham gia trong tương lai vào cuộc thi thế giới.
 
 Tương tự như dự án cạnh tranh, một số cuộc thi trong Thế vận hội Olympic Paris sẽ được điều chỉnh về các quy tắc và quy tắc dự án, và một số trong số chúng hiện được phản ánh trong cuộc thi Chu kỳ Olympic mới.
 
 Nhà ga La Mã của thế giới Taekwondo Grand Prix của Thế giới Taekwondo Grand Prix từ ngày 3 đến 5 tháng 6 đã thực hiện những điều chỉnh tuyệt vời trong các hình phạt tiêu cực và các phán đoán thuận lợi. "Tôi rất thích các quy tắc mới, và nhịp điệu nhanh hơn, không trì hoãn." Luo Zongshi nói. Các chu kỳ Olympic của Thể dục dụng cụ nghệ thuật tập thể tất cả các quy tắc dự án cũng sẽ được điều chỉnh đáng kể. Từ 5 bàn, 3 vòng, 4 thanh đến 5 vòng và 3 bàn thắng, điều này đòi hỏi đội phải kiểm tra lại. Các đội tuyển quốc gia của các dự án của đất nước tôi đang tích cực điều chỉnh, cố gắng thích nghi với những thay đổi trong các quy tắc càng sớm càng tốt và chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET