Chủ đề Dịch vụ tưởng niệm Kobe Tiết lộ chủ đề Kobe Dữ liệu Dữ liệu Dữ liệu Dữ liệu Dữ liệu Danh dự
  Cái chết đột ngột của Kobe khiến nhiều người cảm thấy đau lòng. Vào lúc 10 giờ sáng vào ngày 24 tháng 2, Los Angeles, Đài tưởng niệm Kobe sẽ được tổ chức tại trung tâm của các mặt hàng chủ lực. Một lần nữa. Cuộc sống huyền thoại của Kobe. (Giờ Bắc Kinh vào ngày 25 tháng 2 lúc 2 giờ sáng Trung tâm Steopps)
  Kobe là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất trong lịch sử của Lakers và NBA, và anh có một sự nghiệp huyền thoại. Bước vào NBA trực tiếp từ trường trung học, Kobe đã ở Lakers trong 20 năm, giành chức vô địch 5 lần và giành được 1 MVP mùa giải thông thường và 2 trận chung kết MVP. Trong sự nghiệp của mình, anh đã được chọn cho đội hình All -star 18 lần, 15 lần được chọn cho đội hình tốt nhất, 12 được chọn cho đội hình phòng thủ tốt nhất và điểm số sự nghiệp của anh đứng thứ tư trong lịch sử của Liên minh. Mặc dù anh bị chấn thương nghiêm trọng khi kết thúc sự nghiệp khi kết thúc sự nghiệp, Kobe đã không bị hạ gục vì chấn thương. Anh vẫn bướng bỉnh trở lại tòa án và gửi một màn trình diễn tuyệt vời với 60 điểm trong sự nghiệp. Kobe sử dụng biểu thức này để giải thích hoàn hảo tinh thần mamba của mình, và tinh thần Mamba cũng truyền cảm hứng cho nhiều người.
  Vào sáng sớm ngày 27 tháng 1, thời Bắc Kinh, trực thăng của Kobe đã gặp một vụ tai nạn ở khu vực Los Angeles. Kobe và cô con gái thứ hai Ji Anna không may chết trong vụ tai nạn. Tai nạn này không chỉ gây sốc cho NBA và Hoa Kỳ, mà còn gây sốc cho các môn thể thao thế giới. Các đội NBA đã chọn kỷ niệm Kobe với 8 giây và 24 giây sau khi bắt đầu trò chơi. Nhiều đội đã chơi các video kỷ niệm của Kobe trước và trong trò chơi để thương tiếc siêu sao này.
  Sau cái chết của Đại học Khoa học và Công nghệ, hàng chục ngàn người hâm mộ đã đến nhà của Lakers tại nhà để thương tiếc Kobe. Nhiều bóng rổ kỷ niệm khác nhau, Jersey, t -shirts, hoa và các vật phẩm kỷ niệm khác được tích lũy như núi. Vào ngày 1 tháng 2, Lakers đã tổ chức một buổi lễ tang cho Kobe và 8 nạn nhân khác ở Kobe và các vụ tai nạn trong trò chơi ở nhà. LeBron gần như bị nghẹn trong bài phát biểu của mình. Để kỷ niệm Kobe, NBA đã thay đổi cụ thể hệ thống cạnh tranh của All-Star và xác định giải thưởng MVP của trò chơi All-Star là Giải thưởng Kobe Bryant MVP.
  Mặc dù các hoạt động kỷ niệm khác nhau, nhiều người đang mong chờ một dịch vụ tưởng niệm thuộc Kobe. Trung tâm Staples lúc 10 giờ sáng giờ địa phương vào giờ địa phương lần thứ 24 sẽ tổ chức một sự kiện mang tên "Lễ kỷ niệm cuộc sống: Kobe và Giana Bryant". "Đây sẽ là một nghi thức rất xúc động, tôn vinh, và nó sẽ xứng đáng để tưởng niệm." Người nói, chủ tịch của Trung tâm Staples.
  Khi xác định nơi tổ chức lễ tưởng niệm, các nhân viên đã xem xét sân vận động Los Angeles và sân vận động Rose Bowl có thể chứa nhiều người hơn. Sau khi cân nhắc các tình huống khác nhau, họ vẫn chọn chứng kiến ​​ngôi nhà của sự nghiệp của Lakers trong sự nghiệp của Kobe. Trước đó, hơn 80.000 người hâm mộ đã đăng ký vé dịch vụ tưởng niệm trong vòng 5 giờ và chỉ có 20.000 người có thể tham gia vào lĩnh vực này để tham gia. Để đảm bảo việc nắm giữ bình thường của Dịch vụ Tưởng niệm, Cảnh sát Los Angeles đã thiết lập các rào cản xung quanh Trung tâm Staples trước để cấm người đi bộ đi qua. Chỉ những người hâm mộ giữ vé mới có thể vào khu vực được chỉ định.
  Theo các nguồn tin có liên quan, Ủy ban Trung tâm Trung tâm Staples sẽ xây dựng một sân khấu quá khổ 24 mét × 24 mét với số áo Kobe. Sân khấu sẽ có đầy chỗ ngồi quanh sân khấu. Hãy đến hiện trường để bỏ lỡ siêu sao này. Là kẻ thù đã chết của Lakers, người Celt cũng thay đổi lịch trình của họ, cho phép người chơi quyết định có nên tham gia vào dịch vụ tưởng niệm Kobe này hay không.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET