Dehog, chủ tịch ủy ban y tế FIFA, đã được phỏng vấn trực tuyến. Ảnh chụp màn hình video
Chinanews.com, ngày 29 tháng 4. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Chủ tịch Ủy ban Y tế FIFA Daohog gần đây cho rằng họ sẽ không thể khôi phục trò chơi bóng đá cho đến tháng Chín.
"Một số giải đấu hy vọng sẽ phục hồi cuộc thi vào tháng 6, nhưng mọi người phải thực tế hơn. Bóng đá là một phong trào liên lạc. Chúng tôi không đánh giá thấp dịch bệnh và cần sự kiên nhẫn hơn. . Chúng tôi nên tiếp tục tiếp tục giữ kiên nhẫn và giữ một khoảng cách xã hội tốt ", ông nói.
Theo các tin tức trước đây, Bundesliga đang chuẩn bị khởi động lại vào tháng tới. Premier League hy vọng sẽ được tổ chức vào tháng 6. Serie A và La Liga cũng có kế hoạch tiếp tục đào tạo ở giữa.
 
 
Nhưng Dehog cảnh báo rằng sẽ không thể khôi phục trò chơi bóng đá cho đến tháng 9. "Thế giới chưa chuẩn bị cho các trận bóng đá. Tôi hy vọng tình huống này có thể được thay đổi nhanh chóng. Tôi chân thành hy vọng điều này. Nhưng bây giờ bạn cần nhiều hơn. "
"Chúng ta không nên đánh giá thấp nó (virus vương miện mới), chúng ta phải là thực tế", ông nói. "Chỉ sau khi cho phép cơ thể tiếp xúc với nó. khoảng cách. "
 
 
Dehog cũng nói rằng sau khi khởi động lại trò chơi bóng đá, các quy tắc cần được sửa đổi, chẳng hạn như cho phép trọng tài cảnh báo những người chơi nhổ ra trong trò chơi.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET