Mạng nước ở nước ngoài, ngày 12 tháng 12. Vào chiều của giờ địa phương lần thứ 11, Thủ tướng Nhật Bản Abe đã nhận được một thành viên của đội bóng bầu dục nam Nhật Bản tại nơi cư trú chính thức. Một trong những người chơi, Inabaki, được truyền thông Nhật Bản gọi là "một người đàn ông không thể cười". Abe cầu hôn anh ta "Bạn có thể cười một chút", nhưng Inari luôn vô cảm, nhưng những người chơi khác đã cười.
Theo "Asahi Shimbun" của Nhật Bản đã báo cáo vào ngày 11, đội bóng đá nam Nhật Bản đã tạo ra kết quả tốt nhất trong trận tứ kết tại World Cup năm nay. Khẩu hiệu "Một đội" của họ cũng đã giành được giải thưởng Buzzword đầu tiên của Nhật Bản trong năm nay.
Vào buổi chiều của giờ địa phương thứ 11, họ đã đến thăm nơi cư trú chính thức của Thủ tướng và trò chuyện với Abe. Trong cuộc trò chuyện, Abe nói rằng khi anh làm việc tại Kobe Steel, anh thường đến xem các cuộc thi bóng bầu dục. Anh cũng ca ngợi màn trình diễn tuyệt vời của các thành viên trong đội trong World Cup này, và các cầu thủ đã trình bày về bóng bầu dục của Abe với Abe.
Abe cũng đưa ra một yêu cầu nhỏ cho Inamaki, "Bạn có thể gặp rắc rối với ông Inamaki Smile không?" Tuy nhiên, truyền thông Nhật Bản gọi "Một người đàn ông không thể cười" và Inagaki luôn vô cảm, nhưng những người chơi khác đã cười.
Theo các báo cáo "Asahi Shimbun" trước đó, Inari ngày 20 tháng 11, "trở về quê nhà", trở về thành phố Niigata, quê hương và nhận được "giải thưởng đặc biệt" do thành phố ban hành cho anh ta.
Ngoài ra, theo báo cáo truyền hình TBS của Nhật Bản, truyền thông Nhật Bản đã nỗ lực hết sức để "cười". Khi tham gia một chương trình tạp kỹ trước đó, nhóm chương trình đã mời người mẫu Qiu Yuantan rằng Inabaki đặc biệt thích, và cả hai cũng đã nhận được một Selfie cùng nhau.
Trong bức ảnh, mặc dù biểu hiện của Inari đã thay đổi, nó vẫn rất tinh tế. Bản thân Inari nói rằng anh ấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy các thần tượng của mình. Mặc dù anh ấy không thể nhìn thấy điều đó, anh ấy thực sự rất lo lắng. (Wang Xiluo ở nước ngoài)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET